Giỏ hàng

Giới thiệu

Chào Em,

Đầu tiên cảm ơn Em đã ghé đến đây cùng xem qua những thiết kế này,
Tên gọi Chocoo thật ra cũng là cảm hứng nảy sinh từ thanh chocolate gói trong nền giấy bạc kĩ càng, Em có thể thích hương vị này hoặc cũng sẽ không nhưng một chút chocolate sẽ làm “tim” Em tốt hơn nhiều cũng như ý nghĩa này Chocoo hy vọng khi Em buồn vui hay áp lực cuộc sống, Chocoo sẽ là nơi đem lại niềm vui nhỏ bé trong những sản phẩm cùng Em, ở bên Em trong những khoảnh khắc cuộc sống, có thể làm Em cảm thấy yêu mình nhiều hơn.

Mỗi màu sắc đều nói lên một hay nhiều điều về nó nhưng đen và trắng là màu sắc có thể nói lên tất cả, và cũng chính là màu chủ đạo xuyên suốt của Chocoo, không chỉ vì hai màu sắc này trang trọng, dễ mix match mà đen chính là không bị vấy bẩn bởi màu sắc nào khác, càng tô càng đậm nét ví như Em càng lướt qua sóng gió càng mặn mà, sắc sảo, kiên cường. Ánh sáng trắng không chỉ là một mà là sự hoà trộn của tất cả vùng sáng khả kiến thành chính nó là một màu thuần khiết đại diện cho những gì tốt đẹp cho cuộc sống của Em.

Chocoo sẽ là nơi cho Em tìm thấy niềm vui, quay về một chút cổ điển trong thiết kế nhưng vẫn hợp thời, một chút bí ẩn trên tone đen và sự thanh khiết từ tone trắng. Một nơ Em nhận ra Em yêu bản thân mình.
Love you.

@chocoo.official #wearchocoo
Facebook Instagram Top